Tin tức mới

LẠNG SƠN - CÔ TÔ - LẠNG SƠN

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/07/2017 02:50 - Đã xem: 293 lần.

LẠNG SƠN – KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CÔ TÔ – LẠNG SƠN

Lịch Trình: 3 ngày 2 đêm – Phương tiện ô tô, tàu cao tốc 

Cô Tô là một hệ thống gồm nhiều Đảo Nhỏ, Huyện đảo Cô Tô nằm phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, huyện đảo Cô Tô bao gồm hàng chục hòn đảo lớn nhỏ khác nhau với diện tích tự nhiên gần 47,3 km2, trong đó có ba đảo lớn nhất là Cô Tô Lớn, Thanh Lân và đảo Trần. Từ khi điện lưới quốc gia đến với Cô Tô cuộc sống trên đảo được khoác them chiếc áo mới, du lịch đảo có cơ hội tốt hơn khi phục vụ quý khách. Trên đảo có rất nhiều bãi tắm đẹp những bãi tắm dài, cát mịn cùng những con sóng lớn là nơi lý tưởng để tắm biển vào mùa hè.

NGÀY 01: LẠNG SƠN - CÔ TÔ (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
05h00:Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Ninh, quý khách dùng bữa sáng trên đường.

11h30: Qúy khách tới bến Tàu cảng cái Rồng dùng bữa trưa với những ẩm thực đặc sản, Quý khách tập trung hành lý ra Tàu cao tốc, khởi hành đi Cô Tô.

13h00: Tàu dời bến Cái Rồng đưa quý khách đến với đảo Cô Tô, Qúy khách thỏa mình trong khung cảnh của Vịnh Bái Tử Long với những hòn đảo trên vịnh.

14h30: Qúy khách cập cảng Cô Tô, xe điện sẽ đưa quý khách về khách sạn, Qúy khách nhận phòng nghỉ ngơi. Xe đón Qúy khách tại khách sạn đi tham quan khu tưởng niệm Bác Hồ khi ra thăm đảo năm 1961, sau đó đoàn tắm tại Bãi Vàn Chảy, một trong những bãi biển đẹp nhất Cô Tô.

18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá phố đảo về đêm.

NGÀY 02: KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CÔ TÔ (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

05h30: Quý khách có thể dậy sớm ngắm BÌNH MINH trên đảo, đó là sự trải nghiệm lý thú của Du lịch Cô Tô.

06h30:  Qúy khách dùng bữa sáng tại nhà hàng, sau đó xe đưa Quý khách ra bến Bắc Vàn thăm Cô Tô con, Qúy khách lên thuyền đi thăm Đảo Cô Tô con, quý khách có thể tự do tắm biển Cô Tô Con, một trong những Bãi Biển hoang sơ nhất và đẹp nhất tại Cô Tô.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều tự do tắm biển Hồng Vàn, thăm Đèn Hải Đăng Cô Tô, …..

18h30: Qúy khách dũng bữa tối BBQ bãi biển với những món ăn Hải Sản, đoàn nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03: CÔ TÔ - LẠNG SƠN (Ăn Sáng, Trưa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách tự do tắm biển hoặc đi chợ Hải sản mực một nắng cô tô rất ngon, mua sắm quà lưu niệm cho người thân và gia đình.

Đoàn tự do chụp ảnh bên con đường tình yêu và vui chơi trên đảo.

08h30: Đoàn trả phòng Khách sạn Qúy khách khởi hành ra bến Tàu làm thủ tục..

09h00 : Tàu dời bến, xe đưa quý khách về Lạng Sơn, đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

17h30: Xe về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình, chia tay Quý khách, hẹn gặp lại Qúy khách trong những hành trình du lịch sau.